Vũng tàu centre point: Dòng căn hộ biển đáng sở hữu ở giai đoạn hiện tại

Không chỉ dừng lại ở mức tiềm năng lợi nhuận, lực lượng bán hàng của căn hộ “Homecation” – vũng tàu centre point chính thức “lên tiếng” với giới đầu tư.

Tài sản được đánh dấu chủ quyền

 • Vũng Tàu Centre Point là một trong số những dự án Vũng Tàu hiếm hoi được các chuyên gia gọi là “Homecation”, tức là căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố.

 

 • Cụ thể, chủ sở hữu của vũng tàu centre point sẽ nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất và được đăng ký hộ khẩu chính thức – đúng với hình thức nhà ở
 • Hoặc nếu không sử dụng làm căn hộ, Vũng Tàu Centre Point cũng có thể được sử dụng làm ngôi nhà thứ hai hàng tuần và có thể cho thuê tùy theo nhu cầu của gia chủ.
 • Người mua có tên chính thức , chủ sở hữu lâu dài, chủ động với tài sản mình có, không phụ thuộc và không có mối quan ngại tài chính nào từ phía của nhà đầu tư trong việc thanh toán lợi nhuận phát sinh.

Mức giá lý tưởng để đầu tư

 • Mặt bằng chung các dự án condotel sở hữu có thời hạn đều có mức giá trên dưới 70 triệu đồng/ m2, thì căn hộ vũng tàu centre point với vị trí trung tâm nội đô thành phố biển, nằm ngay trên tuyến đường 2/9 – Nguyễn Hữu Cảnh huyết mạch lại sở hữu mức giá khá dễ chịu, khoảng 45 triệu đồng/m2.
 • Nhìn vào vị trí của Vũng Tàu Centre Point, được đánh giá là “thương vụ tốt ” thu hút nhà đầu tư.Đặc biệt, so với các tuyến đường khác, vị trí Vũng Tàu Centre Point được gọi là “trung tâm của trung tâm”, bởi không những nằm ngay sát biển mà dự án còn có một bộ đầy đủ các thiết bị xung quanh nó. các dịch vụ công cộng như bệnh viện đô thị, trung tâm hành chính, bến cảng, chợ, siêu thị, nhà hàng… Với vị trí này, tiềm năng tăng giá là rất khả quan.

Nguồn lợi bạc tỉ từ thủ phủ du lịch Vũng Tàu

 • Vũng Tàu được mệnh danh là thủ đô du lịch với lượng khách du lịch đến rất cao hàng năm. Cụ thể, năm 2023, Vũng Tàu đón lên tới 13 triệu lượt du khách.

 • Đây là đòn bẩy hấp dẫn mang lại hàng tỷ lợi nhuận hàng năm cho các nhà đầu tư.
  Mặt khác, sau khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, đưa đến hơn chục triệu lượt khách quốc tế một năm, nở rộ xu hướng du lịch kết hợp hội họp và làm việc, nhu cầu về nơi ở cao cấp theo dạng lưu trú theo tuần và tháng rất cao.

Ngôi nhà thứ hai xứng đáng để sở hữu

 • Vũng Tàu Centre Point không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn là ngôi nhà thứ hai lý tưởng xứng đáng Đến với Vũng Tau Cnetre Point, cư dân được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa và đầy cảm xúc bên gia đình.
 • Căn Hộ vũng tàu centre point sẽ nhắc nhở chúng ta về cuộc hẹn với những con sóng nhỏ, những bước chân ghép đôi trên dải đất êm đềm hay tiếng hải âu gọi mỗi khi hoàng hôn chạm biển. Nhẹ nhàng thôi, một ngôi nhà bên biển sẽ xóa đi những hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống đời thường, sẽ cân bằng mọi cảm xúc và đánh thức trong lòng mọi người.
THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN VŨNG TÀU CENTER POINT
Địa chỉ: Mặt tiền Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Dự án: Góc đường 2/9 giao Nguyễn Hữu Cảnh, P. Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu
Hotline: 0797 015 015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *