Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu: vũng tàu centre point tâm điểm thu hút đầu tư

Từ nay đến cuối năm, thị trường bất động sản khu vực phía Nam sẽ có những dấu hiệu phục hồi tích cực , trong đó tâm điểm thu hút nhà đầu tư chắc chắn sẽ là Bà Rịa – Vũng Tàu .

 • Ngay đầu quý 3, theo ghi nhận thực tế thì thị trường đã bắt đầu xuất hiện một làn sóng “ngầm” các nhà đầu tư đi săn tìm các sản phẩm bất đông sản đón đầu cơ hội điển hình như dự án vũng tàu centre point. Trong đó, bất động sản có giá trị tích lũy và khai thác được quan tâm khá nhiều.

Thời điểm vàng để đầu tư

 • Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Sang, tổng giám đốc Cty Bất động sản SG Holdings nhận định rằng thời điểm khó khăn nhất trên thị trường bất động sản đang qua đi. Những tín hiệu tích cực mới đã xuất hiện như nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi, đầu tư công mà đặc biệt là các dự án cơ sở hạ tầng được triển khai khắp nơi… Trong đó tâm điểm thu hút vẫn là thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu

 • “Dễ dàng nhận thấy những tín hiệu tích cực như kinh tế có dấu hiệu phục hồi, đầu tư công được đẩy mạnh, đặc biệt là các dự án hạ tầng khắp nơi được khởi động … Có thể nói, thị trường đã chạm đáy và chờ sức bật trở lại” – ông Sang nói.
 • Mặc dù tính thanh khoản của thị trường bất động sản vẫn thấp tuy nhiên áp lực bán tháo đã không còn, thị trường bước vào giai đoạn giằng co , người mua tiếp tục chờ đợi đáng kể, người bán không bán không thấp nhưng chờ thị trường phục hồi.
 • Theo phân tích của các chuyên gia, đây là thời điểm cho thấy “đáy” của thị trường đã được xác lập đồng thời cũng là cơ hội tốt nhất cho chủ sở hữu nhà và nhà đầu tư bất động sản. Đáng chú ý, thị trường đã bắt đầu xuất hiện tình trạng “bắt đáy” ngầm trong lĩnh vực bất động sản.
 • “Tất nhiên, dòng sản phẩm bất động sản được người mua quan tâm trong giai đoạn hiện tại chủ yếu tập trung vào sản phẩm chất lượng thực, có giá trị thực , trong khi bất động sản ngược lại vẫn đang phải đối mặt với với nhiều khó khăn về thanh khoản.” theo ông Sang nhận định

Tìm về nơi đáng sống

 • Trong số các địa phương mới nổi lên gần đây về lĩnh vực bất động sản để đầu tư và khai thác là Bà Rịa Vũng Tàu.
  Là địa phương duy nhất ở khu vực Đông Nam Bộ có biển, và đặc biệt kể từ khi ra mắt cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và hàng loạt cơ sở hạ tầng khác, Bất động sản Bà Rịa – Vũng tàu thu hút nhiều sự chú ý hơn.
 • Đặc biệt, thời gian gần đây, hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai khiến Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên hấp dẫn hơn; đặc biệt là sau khi việc xây dựng đường cao tốc Hòa – Vũng Tàu được khởi công. Có thể nói, trong nửa đầu năm 2023 , Bà Rịa Vũng Tàu đã trải qua “cơn mưa” hạ tầng giao thông.

 • Đơn cử, chỉ vào tháng 6 năm 2023, địa phương này đã khởi công xây dựng 3 dự án giao thông trọng điểm , được coi là có tầm quan trọng đặc biệt trong Chiến lược phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Trong đó đáng chú ý nhất là cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu.
 • Theo hồ sơ, ngay sau khi triển khai nhiều dự án hạ tầng, thị trường bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu bắt đầu “mở cửa ” kéo theo làn sóng săn bất động sản mới. .
 • Chẳng hạn, mới đây, công ty cổ phần xây dựng DIC Holdings đã ra mắt dự án vũng tàu centre point. Dự án có quy mô 2 block , cao 25 tầng với 540 căn hộ, 26 căn hộ Duplex Penthouse, 29 căn shophouse. Căn Hộ vũng tàu centre point có vị trí đắc địa, 4 mặt tiền đường trung tâm Thành phố Vũng Tàu. Điều đặc biệt đáng chú ý là dự án này được hoàn thiện pháp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *