Tiềm năng của căn hộ cao cấp vũng tàu centre point

Làn sóng di chuyển mới, tiếp tục du lịch, thúc đẩy quy hoạch và cơ sở hạ tầng kết hợp với nguồn cung khan hiếm khiến bất động sản trong các căn hộ dài hạn như Căn Hộ vũng tàu centre point – liền kề trung tâm kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh hấp dẫn khách hàng.

 • Chúng tôi thấy rằng ở nhiều quốc gia hiện nay, du lịch liên quan đến kinh tế biển và đảo đang có diễn biến thị trường tích cực hơn so với bối cảnh chung , tiếp tục chứng tỏ tiềm năng hấp dẫn nhờ ấn tượng.

 • Tại Hawaii và California, hai bang ven biển và Mỹ, giá bất động sản tiếp tục tăng, trái với tình hình chung. Cuối năm 2022, trong bối cảnh giá bất động sản tại Mỹ chững lại, tổng giá trị nhà ở trong tháng 12 tăng 19,7% so với cùng kỳ năm ngoái – theo một từ Redfin.
 • Thị trường này đã lập kỷ lục 133 tháng tăng trưởng, theo báo cáo “Bất động sản Miami : Giá cả, Xu hướng, Dự báo cho năm 2023 ” từ Norada Estate Investments. Tại Việt Nam, bất động sản các tỉnh ven biển cũng có diễn biến tương tự.
 • Ví dụ, ở Vũng Tàu, dữ liệu lớn từ Batdongsan.com.vn cho thấy trong 3 năm từ 2020 đến 2022, doanh số bán nhiều loại hình bất động sản trên địa bàn tỉnh tăng theo năm năm, ngay cả khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19. Trong năm 2022-2023, các loại hình đáp ứng nhu cầu nhà ở thực tế và cho thuê linh hoạt sẽ tiếp tục hấp dẫn.

 • Dữ liệu trên cho thấy rằng miễn là bất động sản thì cơ hội kiếm lợi nhuận đang ở ngay trước mắt bạn. Đặc biệt, theo đánh giá của các nhà đầu tư , nguồn cung các bất động sản này càng hiếm thì tiềm năng của chúng càng hấp dẫn.
 • Theo các chuyên gia, thành phố Vũng Tàu không chỉ là thành phố ven biển mà hơn thế nữa là nền kinh tế biển có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
 • Chỉ trong 1 đến 2 năm nữa, khi Sân bay quốc tế Long Thành và Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động, bất động sản cao cấp ở Vũng Tàu tăng giá theo mũi tên.
 • Ở đây, căn hộ cao cấp dài hạn rất hiếm, với lợi thế lớn về tính linh hoạt trong sử dụng, đặc biệt khi so sánh tiềm năng thanh khoản với căn hộ Condotel.
 • Với sản phẩm căn hộ cao cấp tại thành phố kinh tế biển, được đầu tư môi trường sống đầy đủ tiện ích và quản lý vận hành chuyên nghiệp, nhà đầu tư có thể ở – làm second home, cho thuê nghỉ dưỡng thu lợi nhuận hàng tháng, hoặc cho chuyên gia quốc tế thuê dài hạn, cũng có thể làm tài sản tích lũy cho mai sau”, anh Quang Trần – một nhà tư vấn đầu tư cho biết.

 • Trong số những đợt chào bán hiếm hoi trên thị trường, dự án Vũng Tàu Point nổi bật với việc tiên phong định vị căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài , hoàn thiện pháp lý và chuẩn bị bàn giao. Tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của thành phố, dự án trải dài trên 4 mặt tiền đường, trong đó đường 2/9 quy mô 8 làn xe.
 • Từ đó, cư dân chỉ mất 2 phút đến bãi biển, siêu thị, 30 phút đến Quốc tế Long Thành và 60 phút đến TP.HCM.
  Với hơn 20 tiện ích: 5 tầng thương mại, vườn thư giãn, bể bơi vô cực, cầu dạo bộ, thư viện giải trí, BBQ Garden, Gym, Spa… cư dân sẽ được tận hưởng không khí biển trong lành cùng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp.
 • Với giá 43,5 triệu đồng/m2 và thanh toán chỉ trong 2 năm đến khi nhận nhà không cần vay ngân hàng trong quá trình xây dựng. Sau khi nhận nhà , nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ khoản vay lãi suất 0% trong năm đầu tiên sau khi bán nhà.
 • Sở hữu căn hộ biển vũng tàu centre point là sự khẳng định tầm nhìn sâu sắc của nhà đầu tư : nắm chắc cơ hội sinh lời và tận hưởng cuộc sống , hứa hẹn tạo nên xu thế đầu tư mới cho thị trường second home trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *