Vũng tàu centre point cơ hội cho các nhà đầu tư đường dài

Mặc dù tình hình chung của thị trường bất động sản đang bình lặng nhưng làn sóng ngầm săn lùng sản phẩm bất động sản bắt đầu xuất hiện để tận dụng cơ hội. Trong số đó, bất động sản có giá trị tích lũy như dự án vũng tàu centre point đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Thời điểm vàng “đón đầu” cơ hội

 • Thời kỳ khó khăn nhất trên thị trường bất động sản đang qua đi. Những dấu hiệu tích cực mới đang xuất hiện như nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi, đầu tư công đang được kích thích, các dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai khắp nơi… chúng ta đang ở thời điểm này Thị trường đã tạo đáy và đang chờ sự hồi phục.

 • Ngay cả khi tính thanh khoản của thị trường bất động sản vẫn là áp lực bán không còn, thị trường bước vào giai đoạn giằng co, người mua tiếp tục chờ đợi quan trọng, người bán không bán thấp nhưng chờ thị trường phục hồi.
 • Theo phân tích của các chuyên gia , đây là thời điểm cho thấy “đáy” của thị trường đã được xác lập và cũng là cơ hội tốt nhất cho nhà ở và nhà đầu tư bất động sản.
 • Cần lưu ý rằng thị trường đã bắt đầu xuất hiện tình trạng “bắt đáy” ngầm trong lĩnh vực bất động sản. Tất nhiên, dòng sản phẩm bất động sản được người mua quan tâm trong giai đoạn hiện nay chủ yếu tập trung vào sản phẩm chất lượng thực có giá trị thực, trong khi bất động sản vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều thanh khoản.
 • Tại Thành phố Hồ Chí Minh, dòng sản phẩm được các nhà đầu tư lựa chọn bao gồm nhà phố dễ sử dụng và vận hành hoặc phân khúc căn hộ có nhu cầu nhà ở thực sự.

 • Một phân khúc khác rất được giới đầu tư săn đón trong giai đoạn hiện nay là bất động sản đô thị ven biển , nhưng trước đây, thay vì đổ xô mua lô đất vườn, ngày nay tập trung vào các sản phẩm tạo ra để đáp ứng nhu cầu. việc sử dụng và vận hành. .
 • Theo phân tích của các chuyên gia, nguyên nhân có rất nhiều người quyết định đầu tư tiền vào bất động sản vào lúc này vì trong môi trường hiện tại, hầu hết các khoản đầu tư đều ẩn chứa nhiều rủi ro, lãi suất khá thấp, trong khi bất động sản vẫn an toàn và hiệu quả hơn cả.

Tìm về nơi đáng sống

 • Trong số những địa phương mới nổi lên trên thị trường bất động sản để đầu tư và khai thác thời gian gần đây phải kể đến Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Là địa phương duy nhất tại khu vực Đông Nam Bộ có biển, và đặc biệt kể từ khi ra mắt Biên Hòa – Vũng Tàu và hàng loạt hạ tầng khác, thị trường bất động sản Bà Rịa , Vũng Tàu lại càng được chú ý hơn.
 • Nói về thị trường, ông Nguyễn Thanh Sang, Giám đốc điều hành Công ty Địa ốc SG Holdings, đơn vị phát triển Dự án Căn Hộ vũng tàu centre point tại Thành phố Vũng Tàu, cho biết theo kế hoạch Tháng 8, dự án Vũng Tàu Centre Point mMới chính thức được mở cửa nhưng dự án hiện đang thu hút sự quan tâm bất ngờ từ khách hàng.
 • Điều này đặc biệt trong bối cảnh thị trường khó khăn. Theo ông Sang, qua khảo sát phát triển khách hàng , lý do dự án này được thực hiện là vì đây là dự án đầu tiên về căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn có mặt tại thành phố ven biển Vũng Tàu và dự án được nhà đầu tư chờ đợi và kỳ vọng sẽ mang lại giá trị sử dụng và khai thác tốt

 • Theo khảo sát, tuổi thọ trung bình của người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là 76,4 năm, nằm trong top 3 quốc gia, cao hơn mức trung bình cả nước là 73,6 tuổi. Theo mục tiêu phát triển của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến năm 2030 là xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi đáng sống, tạo ra giá trị và cho mọi người có cuộc sống bình yên .
 • Để cải thiện sự thịnh vượng và hạnh phúc của mọi người trong tỉnh, để mọi người có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh, cải thiện phúc lợi của mọi lứa tuổi và cơ hội học tập suốt đời của cuộc sống cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *